Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam thăm, động viên người lao động trên công trường cao tốc Bắc – Nam

Tác giả: Hồng Xiêm

saosaosaosaosao
Xã hội 13/03/2024 16:49

Ngày 11 - 12/3, Chủ tịch Công đoàn GTVT Phạm Hoài Phương đến thăm, tặng quà động viên người lao động trên công trường cao tốc Bắc - Nam đoạn Bãi Vọt – Hàm Nghi và đoạn Hàm Nghi – Vũng Áng.

Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam thăm, động viên người lao động trên công trường cao tốc Bắc – Nam- Ảnh 1.

Đoàn công tác của Đảng ủy Bộ GTVT và Công đoàn GTVT tặng quà người lao động đang làm việc trên công trường cao tốc Bãi Vọt - Hàm Nghi

Ngày 11 - 12/3/2024, Đoàn công tác của Đảng ủy Bộ GTVT và Công đoàn GTVT Việt Nam do Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ GTVT Đào Văn Tiến và Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Phạm Hoài Phương dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà, động viên người lao động của các đơn vị nhà thầu đang thi công tại Dự án cao tốc Bắc – Nam phía Đông đoạn Bãi Vọt – Hàm Nghi và đoạn Hàm Nghi – Vũng Áng.

Đây là chương trình hưởng ứng Kế hoạch số 946/KH-BGTVT ngày 23/1/2024 của Bộ GTVT về việc phát động phong trào thi đua Xuân Giáp Thìn trên các công trường giao thông, để động viên khích lệ đoàn viên, người lao động các đơn vị đang thi công trên dự án cao tốc Bắc - Nam. 

Đây cũng là một phần kế hoạch của Công đoàn GTVT Việt Nam về chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, đặc biệt sau kỳ nghỉ Tết cổ truyền của dân tộc trong toàn ngành GTVT.

Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam thăm, động viên người lao động trên công trường cao tốc Bắc – Nam- Ảnh 2.

Đoàn công tác tặng quà người lao động trên công trường dự án cao tốc Hàm Nghi - Vũng Áng

Nhân dịp này, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ GTVT Đào Văn Tiến và Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Phạm Hoài Phương thăm hỏi, động viên và chia sẻ khó khăn, khích lệ đoàn viên, người lao động các đơn vị đang trực tiếp tham gia thi công cố gắng vượt qua mọi khó khăn để bám công trường, góp phần đảm bảo tiến độ thi công.

Đồng chí Đào Văn Tiến cũng đề nghị Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn Ban QLDA Thăng Long đôn đốc các nhà thầu đang thi công quan tâm đến chất lượng, tiến độ, công tác an toàn và quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần công nhân, người lao động trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Trước đó, nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), ngày 27/2, lãnh đạo Công đoàn GTVT đến thăm, động viên đội ngũ y, bác sỹ, người lao động làm việc tại một số bệnh viên, đơn vị thuộc lĩnh vực y tế GTVT.

Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam thăm, động viên người lao động trên công trường cao tốc Bắc – Nam- Ảnh 3.

Chủ tịch Công đoàn GTVT Phạm Hoài Phương (thứ ba, bên trái) tặng hoa chúc mừng Công ty CP Traphaco nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Phạm Hoài Phương tới thăm, động viên và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ nhân viên người lao động Công ty CP Traphaco. Tại đây, Chủ tịch Phạm Hoài Phương ghi nhận, đánh giá cao những kết quả của lãnh đạo, đội ngũ công nhân, người lao động Traphaco về những thành tích đã đạt được, cũng như chia sẻ những khó khăn hiện nay của ngành y tế GTVT nói chung và của đơn vị.

Lãnh đạo Công đoàn GTVT mong năm 2024 đơn vị tiếp tục coi người lao động là tài sản quý báu của doanh nghiệp, phát huy những kết quả đạt được, trở thành "địa chỉ đỏ" của ngành trong việc xây dựng môi trường làm việc xanh, sạch đẹp, văn minh và chăm lo tốt cho người lao động; đồng thời, kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động tập trung trí tuệ, sức lực trong công việc, phát huy các sáng kiến, cải tiến kĩ thuật, góp phần vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự thành công của chiến lược "Con đường sức khỏe xanh" của Traphaco.

Chủ tịch Công đoàn GTVT cũng mong muốn tập thể Ban lãnh đạo công ty và tổ chức Công đoàn phát huy tinh thần đoàn kết, ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ để tiếp tục cho ra những sản phẩm hữu ích chăm sóc sức khỏe nhân dân, nâng cao thương hiệu Traphaco không chỉ trong nước mà cả thị trường quốc tế.

Nhân dịp này, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Phạm Hoài Phương gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, đoàn viên, người lao động đang công tác về lĩnh vực y tế trong ngành GTVT lời chúc sức khỏe, phát huy thành tích, kinh nghiệm chuyên môn trong công tác, thực hiện tốt các điều y đức, tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung của ngành.

Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam thăm, động viên người lao động trên công trường cao tốc Bắc – Nam- Ảnh 4.

Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Quách Xuân Vinh (thứ ba, bên trái) tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên Cục Y tế GTVT

Cùng ngày, Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Quách Xuân Vinh và các Ban Công đoàn ngành đã tới thăm, động viên và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, y, bác sỹ Cục Y tế GTVT và Công ty CP Bệnh viện GTVT.

Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam chia sẻ những khó khăn hiện nay của Cục Yế GTVT cũng như Công ty CP Bệnh viện GTVT, bày tỏ mong muốn năm 2024, các cơ sở y tế trong ngành GTVT tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, có chính sách thu hút nhân tài, chủ động các giải pháp phòng chống dịch bệnh, coi phòng bệnh hơn chữa bệnh; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật cho cán bộ trong ngành GTVT và người dân.

Ý kiến của bạn

Bình luận