CSGT giúp đỡ thanh niên đói lả, bị lái xe khách đuổi xuống

Tác giả: Văn Huế

saosaosaosaosao
Xã hội 13/06/2024 12:48

Bố mẹ ly dị từ khi mới 2 tuổi, nam thanh niên vào TP. HCM làm việc thì bị lừa không được trả lương. Lên xe khách trong tình trạng không có tiền, nam thanh niên bị lái xe khách đuổi xuống khi đã đói lả và được CSGT giúp đỡ.

CSGT giúp đỡ thanh niên đói lả, bị lái xe khách đuổi xuống - Ảnh 1.

Tổ công tác CSGT Thừa Thiên - Huế hỗ trợ nam thanh niên

Ngày 13/6, tin từ Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, vào lúc 10h cùng ngày, tổ công tác thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế do Trung tá Hoàng Minh Tuấn (Tổ trưởng) và các anh: Trần Ngọc Lâm, Nguyễn Minh Tiến, Cao Bá Tuấn tiến hành công tác TTKS trên tuyến QL1 từ Km842+500 đến Km 904+800.

Video Tạ Hữu Quyết kể lại việc bị lừa và bị lái xe đuổi xuống vì không có tiền

Lúc dừng tại Km859 thì có 1 nam thanh niên vào xin nước uống. Qua tìm hiểu được biết thanh niên này là Tạ Hữu Quyết (SN 2006, trú tại xã Viên Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An). Theo Quyết, bố mẹ đã ly dị lúc mới 2 tuổi, Quyết ở với bà nội). Tháng 4 vừa qua, Quyết vào TP. HCM làm việc nhưng bị lừa không được trả lương nên ngày 12/6, Quyết bắt xe về quê Nghệ An.

Khi đến địa phận Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế, do không có tiền nên bị lái xe khách đuổi xuống. Quyết đi bộ được 5 - 7km thì đói quá và mệt nên ghé vào xin nước tổ công tác CSGT.

Qua xác minh nhanh ở Công an xã Viên Thành, huyện Yên Thành (tỉnh Nghệ An) đúng nhân thân mà cháu Quyết đã nói (chưa có tiền án, tiền sự), tổ công tác đã bố trí cho Quyết ăn uống, hỗ trợ tiền và đón xe khách cho Quyết về quê tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Ý kiến của bạn

Bình luận