Đồng Nai: Tài xế vui mừng vì có thêm trung tâm đăng kiểm hoạt động trở lại

Tác giả: Văn Quyết

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 27/03/2023 16:34

Hầu hết các tài xế khi biết tin có thêm trung tâm đăng kiểm tại Đồng Nai hoạt động trở lại đều rất vui mừng, phấn khởi bởi sẽ bớt thời gian xếp hàng chờ kiểm định xe.

Đồng Nai: Trung tâm đăng kiểm 60.05D hoạt động trở lại, tài xế vui mừng vì không phải xếp hàng chờ đợi - Ảnh 1.

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 60-05D (phường Phước Tân, TP Biên Hòa) đã hoạt động trở với 2 dây chuyền kiểm định

Ngày 27/3, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 60-05D (phường Phước Tân, TP Biên Hòa) đã hoạt động trở lại trong sự vui mừng, phấn khởi của nhiều tài xế vì không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, xếp hàng đi đến các trung tâm đăng kiểm xa để được kiểm định xe.

Theo ghi nhận của PV Tạp chí GTVT, mặc dù chưa phát phiếu hẹn nhưng trong ngày đầu tiên mở cửa trở lại, có gần 100 phương tiện các loại đã xếp hàng đợi đến lượt kiểm định. Chỉ trong buổi sáng, hàng chục xe đã được đăng kiểm xong.

Đồng Nai: Trung tâm đăng kiểm 60.05D hoạt động trở lại, tài xế vui mừng vì không phải xếp hàng chờ đợi - Ảnh 2.

Đồng Nai: Trung tâm đăng kiểm 60.05D hoạt động trở lại, tài xế vui mừng vì không phải xếp hàng chờ đợi - Ảnh 3.

Trong ngày đầu tiên hoạt động trở lại đã có khoảng 120 xe đến đăng ký kiểm định

Anh Nguyễn Văn Nam (ngụ TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) chia sẻ: "Xe tôi còn 3 ngày nữa hết hạn đăng kiểm, hôm nay nghe trung tâm đăng kiểm gần nhà hoạt động trở lại tôi rất phấn khởi, phải sắp xếp công việc đến làm thủ tục và đã đăng kiểm xe xong".

Đồng Nai: Trung tâm đăng kiểm 60.05D hoạt động trở lại, tài xế vui mừng vì không phải xếp hàng chờ đợi - Ảnh 4.

Đồng Nai: Trung tâm đăng kiểm 60.05D hoạt động trở lại, tài xế vui mừng vì không phải xếp hàng chờ đợi - Ảnh 5.

Đồng Nai: Trung tâm đăng kiểm 60.05D hoạt động trở lại, tài xế vui mừng vì không phải xếp hàng chờ đợi - Ảnh 6.

Tài xế vui mừng khi biết tin có thêm trung tâm đăng kiểm tại Đồng Nai hoạt động trở lại bởi sẽ bớt thời gian xếp hàng chờ kiểm định xe

Đại diện lãnh đạo Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 60-05D cho biết: "Hiện nay trung tâm đưa vào hoạt động 2 dây chuyền với 7 đăng kiểm viên làm việc và 2 đăng kiểm viên thực tập làm việc từ 6h30 đến 18h với mong muốn phục vụ đáp ứng nhu cầu cho người dân. Trong ngày đầu tiên hoạt động trở lại đã có khoảng 120 xe đăng ký. Với nhu cầu đăng kiểm tăng cao, trong những ngày tới trung tâm sẽ phát phiếu hẹn cho tài xế để tiện sắp xếp thời gian đến đăng kiểm. Dự kiến, mỗi ngày trung tâm sẽ phát 90 - 120 phiếu".

Như vậy, đến nay tỉnh Đồng Nai có 5 trung tâm đăng kiểm hoạt động gồm 60-01S, 60-05D (TP Biên Hòa); 60-02S (TP Long Khánh); 60-03S (huyện Định Quán) và 60-06D (huyện Long Thành).