Honda mở hàng tặng trước bạ cho khách mua giá ô tô

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 01/01/2024 10:49

Người tiêu dùng mua các mẫu ô tô Honda sẽ được trừ vào giá bán khoản tiền tương đương 50 - 100% lệ phí trước bạ ngay trong tháng đầu năm 2024.

Khách mua mẫu xe Honda City được hưởng ưu đãi nhiều nhất.

Khách mua mẫu xe Honda City được hưởng ưu đãi nhiều nhất.

Thông báo từ Honda Việt Nam cho biết, toàn bộ khách hàng mua ô tô trong khoảng thời gian từ ngày 5 – 31/1/2024 sẽ nhận khoản ưu đãi 50 – 100% lệ phí trước bạ bên cạnh nhiều gói khuyến mại khác.

Trong đó, mức ưu đãi tương đương 100% lệ phí trước bạ được áp dụng đối với mẫu xe Honda City. Riêng phiên bản City RS có mức hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Người tiêu dùng mua mẫu sedan cỡ B này cũng sẽ nhận quà tặng là gói 1 năm bảo hiểm thân vỏ.

Mức giảm giá tương đương 50% lệ phí trước bạ sẽ được áp dụng đồng loạt đối với các mẫu xe Honda HR-V, Civic và Accord bên cạnh gói quà tặng bảo hiểm thân vỏ tương tự mẫu xe City.

Riêng mẫu xe Honda CR-V không nằm trong diện ưu đãi lệ phí trước bạ. Do đó, liên doanh Nhật Bản áp dụng chương trình khuyến mại riêng. Cụ thể, khách hàng mua xe trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tặng gói 1 năm bảo hiểm thân vỏ, tặng 2 năm gia hạn bảo hành hoặc 50.000 km tùy điều kiện nào đến trước, tặng gói bảo dưỡng định kỳ 3 năm hoặc 30.000 km tùy điều kiện nào đến trước.

Cùng với các nội dung giảm giá, khuyến mại từ Honda Việt Nam, hệ thống đại lý Honda ô tô cũng cho biết sẽ áp dụng thêm các chương trình ưu đãi riêng nhằm kích cầu mua sắm trước Tết.

Đợt ưu đãi được Honda Việt Nam tung ra ngay ở thời điểm chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ dành cho các loại ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước đã hết hiệu lực.

Honda mở hàng tặng trước bạ cho khách mua giá ô tô- Ảnh 2.

Honda CR-V L/G thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 10/2023, Honda CR-V thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới là mẫu SUV thể thao cao cấp mang nhiều giá trị mới nổi bật, đưa tiêu chuẩn SUV lên một tầm cao mới. Mẫu xe trang bị động cơ tăng áp 1.5L VTEC Turbo công suất cực đại 188 mã lực cùng hệ thống kết nối viễn thông Honda Connect và gói an toàn Honda Sensing trên tất cả các phiên bản.

Nối tiếp thành công của Honda City thế hệ thứ 5, Honda City mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam mang đến một mẫu xe sedan thể thao hơn và an toàn hơn. Xe có thiết kế thể thao, cá tính hơn với tạo hình ngoại thất khuếch tán làm tăng độ khoẻ khoắn, la-zăng mới với thiết kế phong cách hơn, nội thất bọc da sang trọng (RS, L). Honda City trang bị hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda Sensingtrên tất cả các phiên bản đồng thời trang bị hệ thống kết nối viễn thông Honda Connect trên phiên bản RS.

Honda HR-V thế hệ thứ 2 với những thay đổi hoàn toàn về ngoại thất cùng kích thước lớn hơn đã giúp làm tôn lên kiểu dáng đậm chất thể thao vốn có của các dòng xe Honda. Đặc biệt, Honda HR-V bổ sung thêm phiên bản RS giúp nâng chất thể thao lên một tầm cao mới và phiên bản G với mức giá cực kì hấp dẫn, mang đến sự lựa chọn đa dạng, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng trong phân khúc B-SUV. HR-V thế hệ thứ hai tiếp tục mang lại cảm giác lái phấn khích cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Đồng thời, trang bị hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda Sensing trên cả 3 phiên bản.

Mẫu xe Honda Civic là đại diện xuất sắc cho tinh thần thể thao, không ngừng chinh phục thử thách của Honda khi sở hữu diện mạo đậm chất thể thao cùng khả năng vận hành vượt trội với động cơ tăng áp 1.5L VTEC Turbo. Đồng thời mẫu xe Civic đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng với hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda Sensing hệ thống kết nối viễn thông Honda Connect.

Kể từ khi ra mắt, Honda Accord đã ghi dấu ấn sâu sắc với người dùng nhờ thiết kế thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn đậm chất thể thao. Mẫu xe này cũng được trang bị động cơ tăng áp 1.5L VTEC Turbo cho khả năng vận hành mạnh mẽ, vốn là điểm đặc trưng của các dòng xe Honda. Đồng thời, trang bị hệ thống Honda Sensing giúp mang đến cho khách hàng một mẫu xe cao cấp về chất lượng và bảo vệ toàn diện cho người lái, hành khách trên xe cũng như người đi đường và các phương tiện xung quanh.

Ý kiến của bạn

Bình luận