Honda tiết lộ loạt siêu phẩm lần đầu xuất hiện tại VMS 2022

Tác giả: An Nhi

saosaosaosaosao
Thị trường 17/10/2022 17:15

Liên doanh Nhật Bản cho biết sẽ giới thiệu loạt xe mới xứng đáng là "siêu phẩm" ngay trong khuôn khổ triển lãm Vietnam Motor Show (VMS) 2022 sắp diễn ra tại TP.HCM.

Cái tên đầu tiên chính là Honda Civic Type R thế hệ thứ 7 hoàn toàn mới. Đây là mẫu sedan thể thao và là đại diện tiêu biểu nhất cho "chất" xe đua của Honda.

Honda Civic Type R

Mẫu xe Honda Civic Type R thế hệ mới từng lập kỷ lục tốc độ trêni đường đua Suzuka, Nhật Bản.

Honda Civic Type R thế hệ thứ 7 đã lập kỷ lục mới về tốc độ cho mẫu xe dẫn động cầu trước tại đường đua Suzuka (Nhật Bản), mang đến trải nghiệm "đua" phấn khích sau tay lái. Xe vừa chính thức ra mắt tại quê nhà Nhật Bản vào tháng 7/2022 và gia nhập thị trường Mỹ vào đầu tháng 9 vừa qua. Việt Nam là thị trường đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á đưa về mẫu xe Honda Civic Type R thế hệ mới nhất.

Tại thị trường Việt Nam, Honda Civic Type R được cho là sẽ trở thành "tiêu chuẩn" về một mẫu sedan thể thao cỡ C chứ không phải là các mẫu xe đã từng ra mắt trước đó như Hyundai Elantra N-line hay chính Honda Civic thế hệ trước.

Cùng với Civic Type R, Honda cũng sẽ giới thiệu dải sản phẩm xe thể thao với các phiên bản City RS, Civic RS và HR-V RS. Đây là các phiên bản mang đậm chất thể thao của các mẫu xe đang hiện diện trên thị trường.

Không gian trưng bày chính của Honda tại triển lãm năm nay cũng có sự góp mặt các dòng xe đang được phân phối như City, HR-V, Civic, CR-V và Accord. Hầu hết các mẫu xe mới của Honda đều đang được trang bị nhiều tính năng, công nghệ hiện đại như hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn Honda Sensing hay hệ thống kết nối viễn thông Honda Connect.

Một điểm rất đáng chú ý là VMS 2022 sẽ là kỳ triển lãm ô tô đầu tiên mà Honda dành hẳn một không gian trưng bày cho mảng mô tô phân khối lớn mang tên "Honda BigBike".

Honda RC213V-S

Siêu phẩm mô tô thể thao trị giá gần 6 tỷ đồng Honda RC213V-S.

Theo đó, Honda sẽ lần đầu tiên giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam 2 siêu phẩm RC213V và RC213VS. Trong đó, "chiến mã" Honda RC213V là mẫu xe đua lừng danh GP với công nghệ hiện đại đỉnh cao đã góp phần mang về chiến thắng lấy lừng cho tay đua Marc Marquez và RC213VS "siêu phẩm đường phố" bước ra từ đường đua tốc độ MotorGP.

Với mức giá gần 6 tỷ đồng và số lượng giới hạn trên toàn thế giới, RC213V-S trở thành mẫu xe nhiều người ao ước có tiền cũng chưa chắc đã có thể sở hữu siêu phẩm vạn người mê này.

Bên cạnh đó, các phiên bản mới nhất của các dòng xe được khách hàng đánh giá cao nhờ các giá trị cốt lõi về vận hành, công nghệ hiện đại và an toàn cũng sẽ được trưng bày.

Ý kiến của bạn

Bình luận