Khách đi tàu Đà Lạt - Trại Mát chỉ 50.000 đồng/lượt

Tác giả: Tùng Lộc

saosaosaosaosao
Vận tải 28/11/2023 15:25

Giá vé từ 72.000 đồng đến 98.000 đồng cho một lượt đi hoặc về. Khi hành khách mua vé khứ hồi được giảm 25% giá vé, hành khách mua vé tập thể từ 10 người trở lên được giảm từ 15% đến 40% giá vé. Đặc biệt giá vé tàu DL1/DL2 chỉ 50.000 đồng/lượt.

Khách đi tàu Đà Lạt - Trại Mát chỉ 50.000 đồng/lượt- Ảnh 1.

Chương trình hòa tấu âm nhạc từ các nghệ sĩ violin, guitar chuyên nghiệp biểu diễn miễn phí phục vụ hành khách đi tàu.

Thông tin từ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR), ngành đường sắt đang tổ chức nhiều hoạt động để phục vụ du khách đến tham quan ga Đà Lạt và đi tàu cổ Đà Lạt – Trại Mát nhân dịp kỷ niệm 130 năm Thành phố Đà Lạt hình thành và phát triển.

Ngoài ra, cũng trong dịp này, các hoạt động cụ thể được Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn triển khai như lắp đặt wifi, phục vụ nước uống miễn phí trên tàu; bố trí thợ chụp ảnh miễn phí để chụp hình, quay phim phục vụ hành khách tại ga và đi tàu.

Trước đó, vào ngày 25, 26/11 vừa qua, trên chuyến tàu cổ tàu Đà Lạt – Trại Mát đã diễn ra chương trình hòa tấu âm nhạc từ các nghệ sĩ violin, guitar chuyên nghiệp biểu diễn miễn phí phục vụ hành khách đi tàu. Hầu hết hành khách cho biết cảm thấy thoải mái, thú vị bởi tiếng đàn với những bài nhạc nổi tiếng và hưởng ứng, vỗ tay động viên khi nghệ sĩ biểu diễn kết thúc một bài nhạc.

Nhiều du khách từng du lịch Đà Lạt nhiều lần đi đoàn tàu cổ nhận xét vừa ngắm "Thành phố ngàn hoa" qua cửa sổ tàu, vừa nghe nhạc trực tiếp cho cảm giác trải nghiệm rất thú vị. Chương trình sẽ được tổ chức hàng ngày từ 1/12 đến hết ngày 31/12/2023.

Được biết, ngành đường sắt đang tổ chức chạy tàu tuyến Đà Lạt - Trại Mát như sau: Chạy hàng ngày tàu DL3/DL4, các ngày cuối tuần chạy thêm tàu DL1/DL2, DL5/DL6, DL7/DL8; ngoài ra nếu nhu cầu của hành khách tăng cao sẽ tổ chức chạy thêm các đoàn tàu khác trong ngày, trong tuần.

Vé được bán trực tiếp tại các cửa vé của ngành đường sắt hoặc trên các website bán vé: www.dsvn.vn, vetau.com.vn, các công ty du lịch có nhu cầu lập tàu theo yêu cầu hoặc đặt vé, tìm hiểu thông tin mời liên hệ SĐT: 0263 3834 409 để được phục vụ.

Ý kiến của bạn

Bình luận