Khai mạc triển lãm quốc tế hàng không Việt Nam

Tác giả: M.Thành

saosaosaosaosao
Khoa học - Công nghệ 15/09/2022 06:20

Triển lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam - VIAE 2022 trưng bày các thiết bị, công nghệ hàng không tiên tiến, các mô hình máy bay hiện đại đến từ các quốc gia có ngành hàng không vũ trụ phát triển hàng đầu.

Khai mạc triển lãm quốc tế hàng không Việt Nam   - Ảnh 1.

Triển lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam - VIAE 2022 là cơ hội để các doanh nghiệp chia sẻ cơ hội hợp tác, phát triển (ảnh minh họa)

Sáng nay (15/9), tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam - VIAE 2022. Sự kiện do Công ty CP Triển lãm Hàng không Việt Nam kết hợp cùng Công ty TNHH GK Wintron tổ chức và được hai hãng sản xuất máy bay hàng đầu thế giới là Boeing (Mỹ) và Embraer (Brazil) tài trợ.

Triển lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam - VIAE 2022 có sự tham dự của hơn 50 doanh nghiệp, nhà sản xuất, trường đào tạo, hãng hàng không trong và ngoài nước, mang đến triển lãm những sản phẩm tàu bay thế hệ mới và nhiều công nghệ tiên tiến.

Khai mạc triển lãm quốc tế hàng không Việt Nam - Ảnh 2.

Hình ảnh tại Triển lãm quốc tế hàng không Việt Nam - VIAE 2022

Đồng thời, sự kiện là diễn đàn để các nhà khoa học hàng không, các chuyên gia, các diễn giả, lãnh đạo doanh nghiệp kết nối kinh doanh, chia sẻ các cơ hội phát triển mới với các chủ đề như: Phục hồi và phát triển ngành hàng không Việt Nam trong bối cảnh mới; Chiến lược phát triển đội tàu bay thế hệ mới của hàng không Việt Nam đến năm 2050; Phát triển kết cấu hạ tầng cảng hàng không Việt Nam trong bối cảnh mới; Chuyển đổi số trong ngành quản lý bay của Việt Nam...

Khai mạc triển lãm quốc tế hàng không Việt Nam   - Ảnh 2.

Triển lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam - VIAE 2022 trưng bày các thiết bị, công nghệ hàng không tiên tiến (ảnh minh họa)

Theo Ban tổ chức, với chủ đề "Phát triển bền vững cho tương lai tươi sáng", triển lãm quốc tế Hàng không Việt Nam năm 2022 - VIAE 2022 tập hợp và trưng bày những hình ảnh trực quan và sống động xoay quanh hệ sinh thái hàng không Việt với sự xuất hiện của các hãng hàng không hàng đầu trong và ngoài nước.

VIAE 2022 cũng sẽ là một trong những cầu nối quảng bá, giới thiệu và thúc đẩy hợp tác đầu tư, kinh doanh giữa cộng đồng doanh nghiệp, đối tác ngành hàng không Việt Nam với quốc tế.

Triển lãm quốc tế Hàng không Việt Nam năm 2022 - VIAE 2022 dự kiến diễn ra từ ngày 15-17/9.

Ý kiến của bạn

Bình luận