Land Rover tổ chức chương trình trải nghiệm xe tại Phú Thọ

Tác giả: Linh Đỗ

saosaosaosaosao
Thế giới xe 04/08/2022 06:00

Tạp chí GTVT - Land Rover đem đến chương trình các mẫu xe sang trọng mới nhất, nhằm mang lại những trải nghiệm đậm cảm xúc.

 

Phú Thái Mobility - Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất thương hiệu Land Rover tại thị trường Việt Nam, lần đầu tiên tổ chức chương trình trải nghiệm xe Land Rover cho khách hàng tại tỉnh Phú Thọ vào ngày 12 tháng 08 năm 2022.

Chương trình sẽ diễn ra tại tỉnh Phú Thọ vào ngày 12 tháng 08 năm 2022.

Chương trình sẽ diễn ra tại tỉnh Phú Thọ vào ngày 12 tháng 08 năm 2022.

 Land Rover luôn muốn mang đến những trải nghiệm thú vị và đặc biệt đến tất cả những khách hàng luôn đồng hành và tin yêu chúng tôi, đồng thời nằm trong chuỗi sự kiện trải nghiệm cho khách hàng trên cả nước, Land Rover Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình Trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Land Rover dành cho khách hàng yêu mến thương hiệu tại tỉnh Phú Thọ vào tháng 08 này.

 

Land Rover đem đến chương trình trải nghiệm các mẫu xe sang trọng mới nhất.

Land Rover đem đến chương trình trải nghiệm các mẫu xe sang trọng mới nhất.

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đến với Phú Thọ, không chỉ là cơ hội khách hàng được chiêm ngưỡng những mẫu xe hạng sang mới nhất của Land Rover, mà khách hàng đang sở hữu cũng sẽ được mời đến trải nghiệm các mẫu xe tuyệt vời trong dịp này.

Các mẫu xe bao gồm:  Land Rover như: Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Vogue, Discovery Sport và đặc biệt là Defender.

Các mẫu xe bao gồm: Land Rover như: Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Vogue, Discovery Sport và đặc biệt là Defender.

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi luôn là những trải nghiệm đậm cảm xúc dành cho mỗi khách hàng. Sự kiện Trải nghiệm cho khách hàng tại Phú Thọ là sự hội tụ của các các mẫu xe hạng sang mới nhất năm 2022 của Land Rover như: Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Vogue, Discovery Sport và đặc biệt là Defender – Biểu tượng SUV địa hình hạng sang của thế kỷ 21 với nhiều nâng cấp và khả năng vận hành đỉnh cao sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.

Ý kiến của bạn

Bình luận