Nam thanh niên bất ngờ nhận lại chiếc ví bị rơi khi qua chốt cảnh sát 141

Tác giả: Nguyễn Anh

saosaosaosaosao
Xã hội 27/03/2024 08:31

Rơi ví trên đường, nam thanh niên bất ngờ nhận được điện thoại hướng dẫn quay lại chốt cảnh sát 141 Hà Nội nhận lại tài sản.

Chiều 26/3, tại chốt công tác trên đường Quang Trung, quận Hà Đông (Hà Nội), tổ công tác Y11/141 Công an thành phố Hà Nội đã tiến hành trao trả tài sản trị giá gần 100 triệu đồng là một chiếc ví bên trong có 7 triệu đồng, 1 cây vàng, nhiều thẻ ngân hàng, giấy tờ tùy thân quan trọng… cho anh Phạm Vũ Duy (sinh năm 1998, ở huyện Thanh Oai, Hà Nội).

Nam thanh niên bất ngờ nhận lại chiếc ví bị rơi khi qua chốt cảnh sát 141- Ảnh 1.

Thượng úy CSGT Nghiêm Xuân Minh bàn giao tài sản cho anh Duy

Trước đó, vào khoảng 14h cùng ngày, anh Duy điều khiển xe máy về nhà có đi qua chốt 141 trên đường Quang Trung, quận Hà Đông. Do sơ xảy, anh đã đánh rơi chiếc ví bên trong có nhiều tài sản giá trị.

Trong lúc hoang mang, không biết tìm tài sản như thế nào, anh nhận điện thoại của Công an phường Quang Trung thông báo tiếp thông tin về chiếc ví của mình cùng số tài sản trên.

Nam thanh niên bất ngờ nhận lại chiếc ví bị rơi khi qua chốt cảnh sát 141- Ảnh 2.

Anh Duy đã may mắn nhận được tài sản ngay tại chốt tổ công tác Y11/141

Khi được lực lượng chức năng hướng dẫn có mặt tại chốt tổ công tác Y11/141, anh Duy được biết, trong lúc làm nhiệm vụ Thượng úy Cảnh sát giao thông Nghiêm Xuân Minh có nhặt được chiếc ví rơi ra đường. Nhưng vì anh Duy không để ý chạy xe qua nút giao đèn xanh đèn đỏ nên Thượng úy Minh có bàn giao cho Công an phường Quang Trung xác minh vụ việc. Sau khi tra cứu thông tin cá nhân của anh Duy trên thẻ căn cước công dân, Công an phường Quang Trung đã nhanh chóng liên hệ được với anh Duy tới nhận lại tài sản.

Anh Duy đã xúc động bày tỏ sự biết ơn về tấm lòng tận tụy hết lòng vì nhân dân của các chiến sĩ Công an. Đồng thời bày tỏ cảm ơn về vật chất nhưng tổ công tác và cá nhân Thượng úy Nghiêm Xuân Minh kiên quyết từ chối.

Ý kiến của bạn

Bình luận