Người mẫu Ngọc Trinh bị CSGT xử phạt vì "diễn xiếc" trên xe phân khối lớn

Tác giả: Văn Huế

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 09/10/2023 20:01

Quá trình xác minh, CSGT đã lập biên bản đối với diễn viên, người mẫu Ngọc Trinh do có hành vi điều khiển xe phân khối lớn buông cả 2 tay lưu thông trên đường.


CSGT lập biên bản tạm giữ mô tô phân khối lớn BKS 59AA-001.51 của diễn viên, người mẫu Trần Thị Ngọc Trinh

Tối 9/10, Công an TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh đã xác minh, lập biên bản đối với diễn viên, người mẫu Ngọc Trinh do có hành vi điều khiển xe phân khối lớn buông cả 2 tay lưu thông trên đường. Đồng thời tiến hành lập biên bản với các hành vi vi phạm như: Điều khiển phương tiện che lấp biển số, không có giấy đăng ký xe, không có giấy phép lái xe và tạm giữ mô tô BKS 59AA-001.51.

Trước đó, vào ngày 8/10/2023, trên mạng xã hội và một số cơ quan báo chí đưa tin, một người phụ nữ điều khiển mô tô phân khối lớn buông cả 2 tay tại địa bàn TP. Thủ Đức và một đoạn clip ngắn trên facebook có nickname "NGỌC TRINH" (số ID: 594433115371267) có 42,4 nghìn lượt thích, 517 lượt chia sẽ với nội dung một người phụ nữ điều khiển mô tô BKS 59AA-001.51 di chuyển trên cầu Ba Son (địa bàn do Phòng PC08 quản lý). Xác minh nội dung phản ánh, Phòng CSGT Công an TP. Hồ Chí Minh xác định chủ xe BKS 59AA-001.51 là Trần Thị Ngọc Trinh (sinh năm 1989, nơi ở hiện tại: Villa Park Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức); đoạn đường mà người vi phạm điều khiển phương tiện 59AA-001.51 là khu vực cầu Ba Son (địa phận phường Bến Nghé, Quận 1) do Phòng PC08 đảm trách công tác đảm bảo TTATGT và xử lý vi phạm về TTATGT.

Qua thông tin phản ánh, ngày 8/10, Công an TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh tiếp nhận đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một diễn viên, người mẫu nổi tiếng điều khiển mô tô phân khối lớn buông cả 2 tay khi lưu thông trên đường. Đoạn đường mà đối tượng buông cả 2 tay là đoạn đường nội bộ trên đường Trần Bạch Đằng (phường Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức) hiện do Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Đại Quang Minh quản lý, đầu tư và xây dựng trong Dự án Khu đô thị Thủ Thiêm chưa đưa vào sử dụng và chưa bàn giao cho cơ quan nhà nước quản lý.

Đoạn đường mà đối tượng biểu diễn ngồi trên yên xe và bị ngã xe là đoạn đường Võ Chí Công (Khu Công nghệ cao, TP. Thủ Đức) hiện nay do Công an TP. Thủ Đức đảm trách công tác đảm bảo TTATGT và xử lý vi phạm về TTATGT.

Được biết, Phòng CSGT Công an TP. Hồ Chí Minh và Công an TP. Thủ Đức đã phân công cán bộ trực tiếp trao đổi với Công an phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức (nơi ở hiện nay của đối tượng) và đã liên lạc trực tiếp với người vi phạm đồng ý làm việc tại nhà của người vi phạm với lý do là người vi phạm vừa bị ngã xe hiện đang bị thương ở chân không đi lại được (có sự chứng kiến của Công an phường Phú Hữu).

Người mẫu Ngọc Trinh bị CSGT xử phạt vì "diễn xiếc" trên xe phân khối lớn - Ảnh 2.

Hình ảnh người mẫu Ngọc Trinh "diễn xiếc" trên mô tô phân khối lớn

Tại buổi làm việc, người vi phạm đã thừa nhận các hành vi vi phạm, do đó Phòng CSGT Công an TP. Hồ Chí Minh và Công an TP. Thủ Đức đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính cụ thể như sau: Đối với đoạn clip trên cầu Ba Son (địa bàn phường Bến Nghé, Quận 1): Phòng PC08 đã lập biên bản vi phạm với các hành vi vi phạm "Điều khiển phương tiện che lấp biển số, không có giấy đăng ký xe, không có giấy phép lái xe" và tạm giữ phương tiện BKS 59AA-001.51;

Riêng đối với nội dung báo chí phản ánh, Công an Thành phố Thủ Đức đã lập biên bản vi phạm với các hành vi vi phạm "nằm trên yên xe điều khiển xe, không có giấy phép lái xe" và tạm giữ phương tiện 59AA-000.74.

Phòng CSGT Công an TP. Hồ Chí Minh tiếp tục phối hợp Công an TP. Thủ Đức xử lý nghiêm các lỗi vi phạm nêu trên theo đúng quy định, đồng thời tập hợp kết quả xác minh và báo cáo kết quả tiếp theo.

Ngoài ra, phối hợp với cơ quan truyền thông tuyên truyền công khai kết quả xử lý, thể hiện việc kiên quyết của lực lượng chức năng đối với hành vi vi phạm trên, đặc biệt đối với người vi phạm là diễn viên, người mẫu, nghệ sĩ... có ảnh hưởng lớn trên các nền tảng mạng xã hội và các đối tượng thanh thiếu niên, không để cổ súy cho hành vi vi phạm gây mất an toàn cho người tham gia giao thông.

Ý kiến của bạn

Bình luận