Nhắc nhở lái xe Uber mải nhắn tin, hành khách bị đuổi xuống giữa đường

Đường dây nóng 28/07/2016 15:47

Ngày 28/7, vào lúc 13h20 chị Nguyễn Thu Trang, trú tại Trường Chinh, Hà Nội bắt xe Uber đi từ Ngô Quyền về Trường Chinh, dọc đường đi, do thấy tài xế mải nhắn tin và gọi điện thoại. Lo ngại mất an toàn, chị Trang nhắc nhở thì bị tài xế đuổi xuống xe giữa đường.

ant-_lai_xe_uber
Hành khách góp ý về việc lái xe, đã bị lái xe Uber đuổi xuống giữa đường

 

Chị Nguyễn Thu Trang cho hay, địa chỉ khách đón xe là 8A Ngô Quyền, Hà Nội cho hành trình về 155 Trường Chinh, Hà Nội. Hành trình của chị được lái xe Uber tên Đức Toàn, xe Kia Morning nhận đón.

Sau khi lên xe đi được một đoạn, chị thấy lái xe mải nhắn tin, gọi điện thoại trong lúc điều khiển xe. Lo ngại mất an toàn, chị có góp ý "anh ơi anh có thể dùng ít điện thoại khi lái xe được không? Vừa lái xe vừa dùng điện thoại em thấy hơi ghê".

Ngay lập  tức, lái xe tỏ thái độ và hỏi lại chị "Thế chị làm sao? Chị có vấn đề gì?". Chị Trang cho biết, dù lái xe lúc này đã nóng tính và tỏ thái độ, nhưng chị vẫn nhã nhặn trả lời: "Em bảo là anh lái xe dùng ít điện thoại thôi vì nguy hiểm". Ngay lập tức, lái xe đuổi chị Trang xuống giữa đường Trường Chinh vì không hài lòng với nhận xét cũng như góp ý của hành khách. Hành trình của chị Trang cũng chưa kết thúc. 

Chị Trang cho biết, chị cũng đã phản hồi về thái độ của lái xe ứng xử với hành khách khi được góp ý với Uber.

Đây không phải lần đầu tiên, lái xe Uber bị hành khách "tố" về thái độ ứng xử với hành khách. Trước đó, 1 nữ hành khách do đánh giá cho chuyến đi 1 sao, nên đã bị 1 lái xe Uber đưa số điện thoại lên trang web chuyên mua bán dâm. Sau đó, Uber đã cho thôi việc lái xe này.

Ý kiến của bạn

Bình luận