Nhiều thanh niên bị chém gục trên phố trong cuộc hỗn chiến

Đường dây nóng 12/02/2017 10:41

Sau nhiều phút truy đuổi, hai nhóm thanh niên với mã tấu, dao lê... lao vào chém nhau loạn xạ khiến nhiều người gục ngay trên đường ở Biên Hòa, Đồng Nai.

21h ngày 11/2, Nguyễn Chí Hiệp (17 tuổi, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa) cùng 9 thanh niên khác thuê ôtô 7 chỗ mang theo nhiều hung khí đến khu vực cầu Đồng Tràm trên đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa (Đồng Nai) để giải quyết mâu thuẫn. 

Vừa xuống ôtô, Hiệp cùng các bạn bất ngờ bị nhóm đối thủ hơn 10 người phục kích sẵn cầm dao, mã tấu, tuýp sắt...rượt đuổi. Bỏ chạy chừng 100 m, nhóm Hiệp này quay ngược lại chém loạn xạ khiến nhiều người cả hai bên gục xuống đường.

ma-tau-7956-1486835932
Dao lê, mã tấu được cảnh sát thu giữ khi các nhóm vứt lại hiện trường. Ảnh: Thái Hà

Vụ việc khiến người đi đường hoảng loạn quay đầu xe lẩn tránh. 10 phút sau, cảnh sát xuất hiện, những tên vứt hung khí giữa đường, chạy vào các con hẻm gần đó trốn thoát. Một số người không kịp chạy đã bị bắt giữ. Hai thanh niên bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Theo nhiều người chứng kiến vụ việc, người cầm đầu một nhóm trong cuộc hỗn chiến đã rút súng ra để uy hiếp truy đuổi băng còn lại. 

Ý kiến của bạn

Bình luận