Những công nghệ mới nhất của máy tàu thủy Nhật Bản sắp được giới thiệu ở Hà Nội

Tác giả: M.Thành

saosaosaosaosao
Xã hội 02/12/2022 17:08

Khách tham dự sự kiện sẽ được giới thiệu những thành tựu và công nghệ mới nhất của máy tàu thủy Nhật Bản, đặc biệt là công nghệ xanh và số hóa.

Thông tin từ Hiệp hội Chủ tàu Việt Nam (VSA), ngày 5/12 tại Hà Nội, Hiệp hội Máy và Thiết bị Tàu thủy Nhật Bản (JSMEA) và Hiệp hội Chủ tàu Việt Nam (VSA) tổ chức Hội thảo "Diễn đàn kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản 2022".

Những công nghệ mới nhất của máy tàu thủy Nhật Bản sắp được giới thiệu ở Hà Nội

 - Ảnh 1.

Hình ảnh giới thiệu Hội thảo "Diễn đàn kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản 2022"

Tại sự kiện này, khách tham dự sẽ được giới thiệu những thành tựu và công nghệ mới nhất của máy tàu thủy Nhật Bản, đặc biệt là công nghệ xanh và số hóa.

"Những công nghệ này phù hợp với tầm nhìn về sự phát triển không ngừng của chiến lược hàng hải và ngành hàng hải Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, những công nghệ này sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp hàng hải Việt Nam", đại diện JSMEA chia sẻ.

Theo ông Lê Anh Sơn, Chủ tịch Hiệp hội Chủ tàu Việt Nam, trong sự kiện này, 7 công ty sản xuất của Nhật Bản sẽ tham gia và thuyết trình về các công nghệ và sản phẩm mới nhất của JSMEA. Ngoài ra, mỗi công ty có một quầy thông tin để nói chuyện trực tiếp với đối tác Việt Nam. Nhiều thông tin bổ ích cũng được các diễn giả của Việt Nam trình bày.

Ý kiến của bạn

Bình luận