Những vị khách quốc tế đầu tiên đến Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Tác giả: Việt Cường

saosaosaosaosao
01/01/2019 12:58

Hai đoàn khách quốc tế đầu tiên trong năm mới đều hành trình từ Frankfurt (Đức) đến Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.


Vietnam Airlines đón khách đầu tiên 1
Các vị khách quốc tế đầu tiên đến Việt Nam trong năm mới 2019

Sáng nay (01/01), Vietnam Airlines phối hợp cùng Sở Du lịch Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chào đón những vị khách quốc tế đầu tiên đến các thành phố trong năm 2019. Đây là một trong những nội dung nằm trong thỏa thuận hợp tác giữa Hãng hàng không Quốc gia với UBND TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Các sự kiện đã mở ra một năm mới đầy triển vọng đối với ngành Du lịch và Hàng không của hai thành phố nói riêng cũng như cả nước nói chung.

Theo đó, đoàn khách quốc tế đầu tiên đến Thủ đô đã đáp xuống sân bay Nội Bài lúc 6h45 trên chuyến bay VN36 hành trình từ Frankfurt (Đức) đến Hà Nội. Sau đó, TP. Hồ Chí Minh cũng đón đoàn khách quốc tế đầu tiên trên chuyến bay VN30 khởi hành từ Frankfurt (Đức) và hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 7h35. Tại Lễ tiếp đón, các vị khách đặc biệt đã được lãnh đạo hai thành phố, Sở Du lịch và đại diện Vietnam Airlines nồng nhiệt chào đón, chúc mừng và tặng quà.

Vietnam Airlines đón khách đầu tiên 2
Lễ đón đoàn khách quốc tế đầu tiên trong năm mới 2019 tại TP. Hồ Chí Minh

Phát biểu tại Lễ đón khách quốc tế đầu tiên đến Hà Nội trong năm 2019, ông Trịnh Ngọc Thành - Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không Quốc gia - cầu nối giữa Việt Nam với thế giới và là “đại sứ” của ngành Du lịch Việt Nam góp phần quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam ra quốc tế. Với chiến lược đầu tư và phát triển mạng đường bay dài hạn, Vietnam Airlines sẽ ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của hành khách du lịch trong nước và quốc tế. Đồng thời, chúng tôi cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với Tổng cục Du lịch, các sở du lịch và các cơ quan, đơn vị nhằm phát động, nâng cao hơn nữa lượng khách du lịch đến Việt Nam”.

Ý kiến của bạn

Bình luận