Range Rover SV ra mắt khách Việt, giá bán hơn 25,5 tỷ đồng

Tác giả: Nguyễn Anh

saosaosaosaosao
Thị trường 24/12/2023 10:39

Range Rover SV mới được chế tạo thủ công từ trung tâm thiết kế phiên bản đặc biệt. Đây cũng là mẫu xe đầu tiên mang biểu tượng SV bằng gốm với chiến lược đặt tên đơn giản hơn.

Range Rover SV ra mắt khách Việt, giá bán hơn 25,5 tỷ đồng- Ảnh 1.

Range Rover SV mới có giá bán từ 16,869 đến 25,509 tỷ đồng.

Mẫu xe có thiết kế vuông vắn, cơ bắp và sang trọng của Land Rover có giá bán lẻ cao hơn cả nhiều dòng siêu xe hiện nay. Các bề mặt ngoại thất của Range Rover SV được mạ anthracite kết hợp cùng màu đen Graphite Atlas.

Nội thất Range Rover SV kết hợp vật liệu khá thú vị với da, gỗ, kim loại và cả gốm. Các chi tiết được hoàn thiện tinh xảo. Một số chi tiết được khảm nổi hoa văn bằng tay. Các nút điều khiển và tấm ốp bằng gốm lần đầu tiên được trang bị trên một mẫu xe của Land Rover, kết hợp cùng với các họa tiết khảm và da near- aniline, các nút bấm vật lý đã được lược bỏ.

Hệ thống ghế của Range Rover SV được trang bị tính năng điều chỉnh 24 hướng với chức năng massage. Một bàn làm việc cao cấp chỉnh định được nâng lên từ bảng điều khiển trung tâm có chiều dài cố định trên các giá đỡ.

Range Rover SV ra mắt khách Việt, giá bán hơn 25,5 tỷ đồng- Ảnh 2.
Range Rover SV ra mắt khách Việt, giá bán hơn 25,5 tỷ đồng- Ảnh 3.

Phần ngoại thất của xe.

Tất cả các mẫu Range Rover SV đều được trang bị màn hình giải trí 13,1 inch cho hàng ghế sau. Hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro thế hệ mới nhất cho phép khách hàng điều khiển các chức năng chính của xe thông qua màn hình cảm ứng nổi 13,1 inch. Giữa hàng ghế có tủ lạnh, bàn để ly, màn hình cảm ứng 8 inch đặt giữa 2 dùng để điều khiển nhiều tính năng…

Range Rover SV ra mắt khách Việt, giá bán hơn 25,5 tỷ đồng- Ảnh 4.
Range Rover SV ra mắt khách Việt, giá bán hơn 25,5 tỷ đồng- Ảnh 5.

Nội thất cao cấp.

Range Rover SV tại thị trường Việt Nam có 2 phiên bản P400 và P615 đều có trục cơ sở dài, hệ thống treo khí nén thích ứng, có thể chỉnh được độ cao, điểm khác biệt là công suất động cơ.

Phiên bản Range Rover SV P400 có giá bán tiêu chuẩn 16,869 tỷ đồng sử dụng động cơ xăng tăng áp, dung tích 3,0 lít, công suất cực đại 400 PS, mô-men xoắn cực đại 550 Nm, dẫn động 4 bánh AWD .

Phiên bản cao cấp hơn Range Rover P615 trang bị động cơ xăng tăng áp dung tích 4,4 lít, công suất cực đại 615 PS, mô-men xoắn cực đại 750 Nm, dẫn động 4 bánh AWD, giá bán tiêu chuẩn 25,509 tỷ đồng. 

Ý kiến của bạn

Bình luận