Tạm giữ 2 phương tiện biển xanh có dấu hiệu nghi vấn ở Gia Lai

Tác giả: Phan Nhật

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 17/11/2023 08:53

Cơ quan chức năng huyện Chư Păh (Gia Lai) phát hiện và tạm giữ một canô, một ôtô biển xanh có dấu hiệu nghi vấn tại khu vực hồ Thủy điện Ialy.

Tạm giữ 2 phương tiện biển xanh có dấu hiệu nghi vấn ở Gia Lai- Ảnh 1.

Xe ô tô BKS: 80B-2839 nền xanh có dấu hiệu nghi vấn

Ngày 17/11, ông Nay Kiên, Chủ tịch UBND huyện Chư Păh (Gia Lai) xác nhận, lực lượng chức năng huyện đang tạm giữ 2 phương tiện giao thông biển xanh có nhiều biểu hiện nghi vấn để xác minh, xử lý theo đúng quy định. 

Theo đó, tối 15/11, nhận được tin báo, đoàn kiểm tra của UBND huyện Chư Păh tiến hành kiểm tra tại khu vực hồ Thủy điện Ialy (tổ 3, thị trấn Ialy, huyện Chư Păh), phát hiện một canô số đăng ký CA38-53-019 và một ôtô BKS: 80B-2839 có nền màu xanh (dùng cho cơ quan quản lý Nhà nước), gắn đèn hiệu ưu tiên có nhiều nghi vấn nên đã yêu cầu các cá nhân điều khiển xuất trình các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chủ phương tiện.  

Tạm giữ 2 phương tiện biển xanh có dấu hiệu nghi vấn ở Gia Lai- Ảnh 2.

Lực lượng chức năng tạm giữ 2 phương tiện trên để xác minh, làm rõ

Tuy nhiên, tại thời điểm kiểm tra, các cá nhân sử dụng 2 phương tiện trên không xuất trình được các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp, kèm theo những hành động thách thức, bất hợp tác. 

Sau đó, lực lượng chức năng của huyện Chư Păh tiến hành tạm giữ và đưa 2 phương tiện về Công an thị trấn Ialy để tiếp tục xác minh, làm rõ, đồng thời phát đi thông báo tìm chủ sở hữu của 2 phương tiện nói trên.

Ý kiến của bạn

Bình luận