Tạm giữ thanh niên đi xe máy tông bị thương CSGT ở Bắc Giang

Tác giả: Nguyễn Anh

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 07/03/2024 16:18

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang vừa ra quyết định tạm giữ và lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Quang Huy (SN 2005) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào ngày 6/3/2024, Đội CSGT Công an huyện Hiệp Hòa thực hiện kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm theo chuyên đề: nồng độ cồn, người tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm và ô tô quá tải trọng tại Km59+650 trên Tỉnh lộ 295 (Thị trấn Thắng đi cầu Đông Xuyên).

Tạm giữ thanh niên đi xe máy tông bị thương CSGT ở Bắc Giang- Ảnh 1.

Hình ảnh hiện trường thanh niên đi xe máy tông bị thương CSGT ở Bắc Giang (ảnh cắt ra từ clip)

Khoảng 8h50 cùng ngày, Tổ công tác do đồng chí Đ.T.C làm Tổ trưởng phát hiện Trần Quang Huy trú tại tổ dân phố Đông Trong Đầm, thị trấn Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa) điều khiển mô tô không đội mũ bảo hiểm, xe không có gương chiếu hậu và biển kiểm soát nên đồng chí C. đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. 

Tuy nhiên, Huy không chấp hành hiệu lệnh của CSGT và điều khiển mô tô đâm trực diện vào đồng chí C. khiến CSGT này bị thương, được đưa đi điều trị tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, TP. Hà Nội.

Căn cứ vào tài liệu và vụ việc, ngày 7/3/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã ra Quyết định tạm giữ và Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Huy để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Ý kiến của bạn

Bình luận