Thông tin mới nhất vụ TNGT nghiêm trọng ở Quảng Nam

Tác giả: Đức Tài

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 15/02/2023 09:57

Trong số 13 bệnh nhân nhập viện sau vụ TNGT ở Quảng Nam, có thêm 2 người tử vong, nâng tổng số nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn rạng sáng 14/2 lên 10 người.

Vụ TNGT nghiêm trọng ở Quảng Nam: Số ca tử vong tăng lên 10 người  - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ TNGT ở xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành

Ngày 15/2, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cho biết, thêm một bệnh nhân trong vụ TNGT giữa ôtô khách và xe container xin về nhà do sức khỏe yếu.

Nạn nhân thứ 10 là ông Đinh Tám (40 tuổi, ở xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi), thời điểm nhập viện ông Tám bị đa chấn thương, chấn thương nội sọ.

Dù đã nỗ lực cứu chữa, tuy nhiên tối 14/2, bệnh nhân vẫn nguy kịch và sức khỏe suy yếu nên gia đình xin đưa về nhà.

Theo nguồn tin của PV Tạp chí GTVT, ông Tám sau khi được gia đình đưa về đã tử vong và chính quyền địa phương, người dân đang tổ chức lễ an táng.

Tối 14/2, ông Nguyễn Quế (87 tuổi, trú xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi) - 1 trong số 13 nạn nhân vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở Quảng Nam đã tử vong khi đang điều trị tại bệnh viện. Đây là nạn nhân thứ 9 tử vong.

Trước đó ông Quế nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, chấn thương sọ não, dập não, xuất huyết não.

Theo bác sĩ Nguyễn Đình Hùng, PGĐ phụ trách Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cho biết, ngày 14/2 bệnh viện tiếp nhận 13 bệnh nhân bị thương trong vụ TNGT ở xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành.

Trong 13 bệnh nhân có 4 người trong tinh trạng nguy kịch, 9 người bị đa chấn thương. Dù đã cố gắng cứu chữa, tuy nhiên tối 14/2 bệnh nhân Đinh Tám và Nguyễn Quế do bị thương quá nặng nên người thân đã xin bệnh viện đưa về nhà.

"Hiện nay còn 11 bệnh nhân, trong đó có hai 2 ca nặng nhưng đã ổn định, bệnh tình tiến triển tốt, số còn lại sức khỏe ổn định, triển tiến tốt", bác sĩ Hùng nói.

Trước đó, như Tạp chí GTVT đưa tin, vào khoảng 4h ngày 14/2, ôtô khách BKS 76B-006.60 (chưa xác định tài xế và hướng lưu hành ) chở theo 21 người từ Quảng Ngãi ra Thừa Thiên – Huế khám bệnh.

Khi đến tại ngã tư giao nhau cùng mức giữa đường ĐT619 và đường dẫn xuống cảng Tam Hiệp (thuộc Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam) thì bất ngờ va chạm với xe ô tô đầu kéo 92H-004.33, kéo theo rơ móc BKS 92R-004.69 do ông Trần Minh Nhật (SN 1982, trú tại Tam Xuân 1, huyện Núi Thành) điều khiển lưu hành theo hướng Cầu Vượt Trường Hải - Cảng Tam Hiệp.

Cú va chạm mạnh khiến 6 người tử vong tại chỗ, 4 người tử vong tại bệnh viện, 11 người bị thương đang được cấp cứu, điều trị tại bệnh viện.

Ý kiến của bạn

Bình luận