3 doanh nghiệp giao thông lớn "bắt tay" nghiên cứu các dự án

Tác giả: Trà My

saosaosaosaosao
Đường bộ 02/06/2023 10:59

Ba đơn vị sẽ tập trung nguồn lực để hỗ trợ nhau trên nguyên tắc các bên cùng có lợi, cùng phát triển và phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam, chia sẻ lợi ích, cộng hưởng sức mạnh để phát triển các dự án trong tương lai.

3 doanh nghiệp giao thông lớn "bắt tay" nghiên cứu các dự án - Ảnh 1.

Ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả (đứng giữa) phát biểu tại buổi làm việc

Hôm qua (31/5), tại Hà Nội, Tập đoàn Đèo Cả đã làm việc với Tổng Công ty Xây dựng số 1 - CTCP (CC1) và Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn về việc hợp tác nghiên cứu, đầu tư thi công các dự án hạ tầng giao thông.

Tham dự chương trình về phía Tập đoàn Đèo Cả có ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT, Hội đồng cố vấn, Ban điều hành,…

Về phía Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn có Đại tá Nguyễn Hữu Ngọc - Tư lệnh Binh đoàn 12, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc.

Về phía Tổng Công ty Xây dựng số 1 - CTCP cóông Nguyễn Văn Huấn - Chủ tịch HĐQT. Ngoài ra, còng có một số công ty tư vấn xây dựng, kiểm toán cùng tham dự.

Tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn Đèo Cả đã giới thiệu về chiến lược phát triển của Tập đoàn, nêu ra các dự án đầu tư - thi công mà Tập đoàn nghiên cứu, phân tích những rủi ro và các giải pháp để xử lý trong hợp tác thi công và hợp tác đầu tư giữa ba bên với phương châm: "Muốn đi xa thì đi cùng nhau, muốn làm lớn thì phải kết nối".

Các bên thống nhất hợp tác nghiên cứu, đầu tư thi công các dự án hạ tầng giao thông. Ba đơn vị sẽ tập trung nguồn lực để hỗ trợ nhau trên nguyên tắc các bên cùng có lợi, cùng phát triển và phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam, chia sẻ lợi ích, cộng hưởng sức mạnh để phát triển các dự án trong tương lai.

3 doanh nghiệp giao thông lớn "bắt tay" nghiên cứu các dự án - Ảnh 2.

Quang cảnh buổi làm việc giữa 3 đơn vị Đèo Cả - Tổng Công ty XD Trường Sơn - CC1

Đại diện Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn, CC1 đã đánh giá cao mô hình quản trị, văn hoá,… của Tập đoàn Đèo Cả và đã đưa ra những chiến lược ngắn hạn - trung hạn - dài hạn một cách cụ thể.

Đại tá Nguyễn Hữu Ngọc, Tư lệnh binh đoàn 12, Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn đánh giá cao vị thế và uy tín của Tập đoàn Đèo Cả và Tổng Công ty Xây dựng số 1 trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông và sẵn sàng đồng hành để cùng nhau phát triển.

"Tôi cũng mong rằng sắp tới đây, chúng ta sẽ đi với nhau bằng chữ tín, bằng chân thành và đoàn kết chắc chắn Tập đoàn Đèo Cả, Tổng Công ty Xây dựng số 1 - CTCP và Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn sẽ thành công", Đại tá Nguyễn Hữu Ngọc chia sẻ.

Tại buổi làm việc, ba bên thống nhất tiếp tục tập trung nghiên cứu, trao đổi thông tin, xây dựng lộ trình hợp tác cụ thể dựa trên thế mạnh của từng bên và tiến tới ký thỏa thuận hợp tác trong thời gian sớm nhất với tinh thần triển khai ngay những nội dung có tính khả thi cao.

Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn là doanh nghiệp tham gia thi công nhiều công trình trọng điểm quốc gia, công trình tại các địa bàn biên giới, hải đảo, vùng sâu, vùng xa, công trình quốc phòng như: Thủy điện Hoà Bình, Sơn La, Lai Châu; đường cao tốc Bắc - Nam,…

Tổng Công ty Xây dựng Số 1 - CTCP (CC1) là doanh nghiệp chuyên xây lắp các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng và các công trình năng lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các dự án đầu tư và xây lắp mà CC1 tham gia ở mọi quy mô và độ phức tạp như nhà máy nhiệt điện, nhà máy thủy điện, nhà máy lọc hoá dầu, giao thông vận tải,…
Ý kiến của bạn

Bình luận