Clip:Tài xế taxi, GrabBike cầm dao và mã tấu đuổi chém nhau ở Hà Nội

Tác giả: theo thời đại

saosaosaosaosao
Đường dây nóng 28/09/2017 07:28

Một người cầm theo dao, một người mang theo mã tấu, cuộc ẩu đả giữa 2 tài xế taxi và xe ôm GrabBike tại khu vực bến xe Nước Ngầm khiến nhiều người hoảng sợ.

giphy-5-1506509483220.gif
Ảnh cắt từ clip

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một tài xế taxi và một tài xế GrabBike cầm dao, mã tấu chém nhau ngay giữa đường Ngọc Hồi (khu vực trước cổng bến xe Nước Ngầm, quận Hoàng Mai, Hà Nội) khiến nhiều người hoảng sợ.

Theo đoạn clip, lúc này trời đã tối, khu vực xảy ra vụ ẩu đả có rất đông người và phương tiện dừng đỗ. Bất ngờ, một người được cho là tài xế taxi cầm theo hung khí lao vào đánh chém một tài xế khác trong đồng phục GrabBike. Tài xế GrabBike lúc này cũng mang theo dao loại dài, xông vào đánh trả lại.

Cuộc ẩu đả xảy ra giữa 2 tài xế khiến nhiều người hoảng sợ. Một số người đã cố can ngăn nhưng không ai dám lại gần. Được biết, vụ ẩu đả xảy ra khiến cả 2 tài xế bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 27/9, ông Nguyễn Văn Thái - Trưởng Công an phường Hoàng Liệt cho biết, hiện đơn vị đã hoàn tất công tác điều tra, chuyển hồ sơ sang quận để xử lý theo thẩm quyền.

"Vụ việc này đã xảy ra vào đêm 4/9, nguyên nhân là do mâu thuẫn giữa tài xế Grab và một nam tài xế xe taxi. Nhận được tin báo, chúng tôi đã có mặt tại hiện trường để xử lý. Hiện hồ sơ vụ việc đã được chuyển sang quận Hoàng Mai, chờ kết quả giám định thương tích của các nạn nhân để xử lý theo quy định pháp luật", ông Thái cho biết.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Ý kiến của bạn

Bình luận