Công đoàn GTVT tri ân các Anh hùng Liệt sỹ

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Xã hội 14/11/2022 17:17

Nhân kỷ niệm 50 năm ngày hy sinh của các Anh hùng Liệt sỹ tại Hang Tám Thanh niên xung phong và Đường 20 - Quyết Thắng, ngày 14/11/2022, tại Quảng Bình, UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ Tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp bảo vệ độc lập dân tộc.

Công đoàn GTVT tri ân các Anh hùng Liệt sỹ - Ảnh 1.

Lễ Tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Hang Tám Thanh niên xung phong và Đường 20 - Quyết Thắng

Nhân dịp này, Đoàn công tác do ông Phạm Hoài Phương, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam tham dự Lễ tưởng niệm.

Tại Lễ tưởng niệm, Đoàn công tác đã thành kính, cùng ôn lại truyền thống hào hùng, bất khuất, quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh của các anh hùng liệt sĩ, thanh niên xung phong... trong cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

Công đoàn GTVT tri ân các Anh hùng Liệt sỹ - Ảnh 2.

Ông Phạm Hoài Phương, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Hang Tám Thanh niên xung phong

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, đoàn công tác đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang giải phóng dân tộc, trong đó có sự đóng góp không nhỏ những sự hy sinh mất mát của cán bộ, công nhân ngành GTVT và lực lượng TNXP nhằm đảm bảo cho mạch máu giao thông luôn thông suốt, góp phần làm nên thắng lợi vẻ vang của dân tộc trong 2 cuộc kháng chiến.

Công đoàn GTVT tri ân các Anh hùng Liệt sỹ - Ảnh 3.

Các đại biểu tham dự Lễ tưởng niệm

Với truyền thống, đạo lý cao đẹp của dân tộc “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”, trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, đoàn công tác thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang giải phóng dân tộc. 

Cán bộ, công nhân viên chức, người lao động ngành GTVT hôm nay và các thế hệ mai sau luôn ghi nhớ, tri ân đồng thời cố gắng nhiều hơn nữa để tiếp nối truyền thống vẻ vang đi trước mở đường của ông cha.

Ý kiến của bạn

Bình luận