Ford Việt Nam tặng xe Territory, động cơ và hộp số ô tô cho các trường kỹ thuật

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Văn hóa 13/02/2023 10:16

Trong hai tháng vừa qua, Ford Việt Nam liên tiếp trao tặng những chiếc xe ô tô mới cùng động cơ và hộp số cho các trường kỹ thuật nhằm hỗ trợ sự phát triển bền vững của công tác đào tạo nhân sự kỹ thuật.

Ford Việt Nam

Ông Trần Tiến Đức Giám đốc Nhà máy Ford Hải Dương trao tặng xe Territory tại Trường Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

Cụ thể, hãng xe Mỹ đã tiến hành trao tặng các động cơ diesel 2.0L Bi-turbo của dòng xe Ranger thế hệ mới cho Khoa Cơ khí Ô tô của các trường Đại học Thủy Lợi và Đại học Giao thông Vận tải tại Hà Nội. Ford cũng trao tặng động cơ 1.5L EcoBoost và hộp số của dòng xe Territory cho trường Đại học Sao Đỏ, Trường Cao đẳng Nghề Thương mại và Công nghiệp (Hải Dương) và trao tặng một chiếc Ford Territory hoàn toàn mới cho trường Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

Đây là những thiết bị hiện đại và có ý nghĩa thiết thực trong việc giảng dạy và thực hành của thầy và trò của khối trường kỹ thuật. Ford vui mừng khi được chia sẻ các công nghệ tiên tiến để giúp việc đào tạo nguồn nhân lực được cập nhật nhanh chóng, sẵn sàng thích ứng với thị trường.

"Các trường đại học, cao đẳng nghề và sư phạm kỹ thuật là cái nôi đào tạo ra nhiều kỹ thuật viên giỏi và kỹ sư tài năng tại Việt Nam. Không ít trong số đó đã và đang công tác tại Ford Việt Nam. Thông qua các trường trình hợp tác này, Ford Việt Nam mong muốn đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo cho ngành kỹ thuật ô tô nói riêng, và các ngành kỹ thuật nói chung tại Việt Nam", Ông Trần Tiến Đức, Giám đốc Nhà máy Ford Hải Dương, chia sẻ.

Bên cạnh việc quan tâm đến hỗ trợ đào tạo các sinh viên kỹ thuật, các nhân viên của Ford Việt Nam còn giúp xây dựng các sân chơi và trao tặng thiết bị học tập, sinh hoạt cho các em học sinh tại miền núi.

Ford Việt Nam

Dự án "Sân chơi cho Em" được thực hiện tại huyện Bắc Quang, Hà Giang.

Thông qua dự án "Sân chơi cho Em", đại diện nhà máy Ford Hải Dương và đối tác Thiện nguyện đã tổ chức lễ khánh thành sân chơi và trao tặng trang thiết bị học tập, sinh hoạt hàng ngày cho các em học sinh tại hai điểm trường mầm non và tiểu học tại thôn Nậm Siệu, xã Tân Lập, Bắc Quang, Hà Giang. Với điểm đến là xã vùng sâu cùng xa, việc di chuyển và vận chuyển vật tư, quà tặng của đoàn gặp không ít khó khăn, nhưng đoàn Ford được đổi lại bằng niềm vui và sự phấn khởi của các em nhỏ khi được trải nghiệm sân chơi tuổi thơ, được nhận đồ dùng học tập, quần áo ấm… vốn được góp bởi các các bộ công nhân viên nhà máy Ford Hải Dương.

"Dự án này là minh chứng tiêu biểu cho cam kết gắn bó lâu dài cùng cộng đồng địa phương của Ford. Ford Việt Nam hy vọng dự án sẽ đem đến sân chơi lành mạnh cho trẻ em trên cả nước, nâng cao nhận thức về giá trị của chơi - tự do trong cộng đồng đối với sự phát triển lành mạnh của trẻ em" ông Nguyễn Ngọc Khương, Phó Tổng giám đốc Ford Việt Nam, chia sẻ.

Với kết quả kinh quanh khả quan năm 2022, tăng trưởng 22% so với năm trước đó, Ford hiện là một thương hiệu được biết đến rộng rãi với nhiều dòng xe được yêu thích nhất các phân khúc cạnh tranh nhờ sự bền bỉ, công nghệ an toàn và thông minh. Bên cạnh các sản phẩm chất lượng, Ford đang không ngừng xây dựng những quy trình và ứng dụng để giúp trải nghiệm khách hàng ngày một tiện lợi và gắn bó.

Ý kiến của bạn

Bình luận