VIJA Light – thương hiệu đèn báo hiệu chất lượng cao dành cho giao thông và công trình điện gió

Tác giả: Huy Lộc

saosaosaosaosao
Sản phẩm 17/01/2023 14:59

Sản phẩm đèn báo hiệu hàng hải, đường thủy, hàng không và dành cho hệ thống điện gió ngoài khơi dùng năng lượng mặt trời VIJA Light làm việc tốt ở dải nhiệt độ từ - 40 độ C đến +80 độ C.

VIJA Light – thương hiệu đèn báo hiệu chất lượng cao dành cho giao thông và công trình điện gió - Ảnh 1.

Đèn báo hiệu hàng hải VIJA Light được lắp đặt tại quần đảo Trường Sa

Những năm gần đây, việc trang bị đèn báo hiệu (tín hiệu ban đêm) dùng nguồn năng lượng mặt trời trong các lĩnh vực giao thông hàng không, hàng hải, đường thủy và hệ thống điện gió ngoài khơi trở nên phổ biến.

Công nghệ đèn hiện đại này có nhiều ưu điểm vượt trội như dùng nguồn năng lượng xanh, duy trì khả năng vận hành liên tục của báo hiệu, giảm công sức, chi phí thay thế nguồn điện.

VIJA Light – thương hiệu đèn báo hiệu chất lượng cao dành cho giao thông và công trình điện gió - Ảnh 2.

Nhãn hiệu nhận diện và logo nhận diện VIJALight đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký

Tìm hiểu của PV Tạp chí GTVT, giai đoạn trước năm 2010, phần lớn các sản phẩm đèn báo hiệu giao thông sử dụng năng lượng mặt trời đều phải nhập khẩu từ nước ngoài. Sau đó, một số doanh nghiệp trong nước đã tiếp thu công nghệ tiên tiến của nước ngoài để ứng dụng nghiên cứu chế tạo và sản xuất các sản phẩm đèn báo hiệu hàng hải, đường thủy, hàng không, hệ thống điện gió ngoài khơi có chất lượng cao và giá thành rẻ hơn nhiều so với sản phẩm nhập khẩu.

VIJA Light – thương hiệu đèn báo hiệu chất lượng cao dành cho giao thông và công trình điện gió - Ảnh 3.

Đèn báo hiệu đường thủy VIJA Light lắp trên tuyến đường thủy quốc gia sông Hậu

Trong số đó, nổi bật là các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời mang nhãn hiệu VIJALight – sản phẩm của Công ty TNHH Ứng dụng công nghệ Việt Nhật (VIJA Technologies Co., Ltd). Đến nay, dễ dàng gặp các sản phẩm đèn báo hiệu dùng năng lượng mặt trời VIJALight trên các luồng tuyến hàng hải, đường thủy, sân bay, công trình hệ thống điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

VIJA Light – thương hiệu đèn báo hiệu chất lượng cao dành cho giao thông và công trình điện gió - Ảnh 4.

Đèn báo hiệu hàng hải VIJA Light lắp đặt tại cảng biển Vũng Áng, Tx. Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

Điều đặc biệt hơn ở sản phẩm VIJALight là công ty VIJA Technologies Co., Ltd đã nghiên cứu, phát triển và sản xuất được hệ thống đèn báo hiệu dùng năng lượng mặt trời tích hợp với hệ thống giám sát AIS (Automatically Identification System) cho đèn báo hiệu giao thông đường thủy, đèn báo hiệu hàng hải tầm hiệu lực 10 hải lý và báo hiệu cho hệ thống điện gió ngoài khơi.

VIJA Light – thương hiệu đèn báo hiệu chất lượng cao dành cho giao thông và công trình điện gió - Ảnh 5.

Đèn báo hiệu giao thông thủy có tích hợp AIS giúp giám sát tự động hệ thống đèn, phao báo hiệu từ xa

Công nghệ tích hợp AIS vào đèn báo hiệu mở ra tính năng tự động giám sát từ xa đèn báo hiệu (vị trí, trạng thái hoạt động của đèn, chế độ chớp sáng, cường độ ánh sáng…) qua mạng di động, internet. Vì thế, người quản lý, vận hành dễ dàng theo dõi, quản lý hệ thống đèn từ xa 24/7 tất cả các đèn, giúp kịp thời phát hiện những dấu hiệu của tín hiệu đèn và kịp thời có phương án xử lý để đảm bảo an toàn hàng hải, đường thủy, hàng không, hệ thống turbin điện gió.

Ông Nguyễn Huy Hoàng, Giám đốc công ty VIJA Technologies Co., Ltd cho biết, đơn vị là thành viên công nghiệp của Hiệp hội Hàng hải quốc tế IALA tại Việt Nam, và phương châm hoạt động của VIJA Technologies Co., Ltd là ứng dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao mang nhãn hiệu VIJALight.

VIJA Light – thương hiệu đèn báo hiệu chất lượng cao dành cho giao thông và công trình điện gió - Ảnh 6.

Công trình Nhà máy điện gió Hàn Quốc – Trà Vinh (giai đoạn 1) và Nhà máy điện gió Sóc Trăng 7 sử dụng đèn báo hiệu VIJA Light

"Sản phẩm VIJALight được sản xuất theo Quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Tất cả các sản phẩm VIJALight được Trung tâm Kỹ thuật, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thử nghiệm và chứng nhận: khả năng chống nước xâm nhập đáp ứng tiêu chuẩn IP68, có khả năng làm việc ở nhiệt độ từ -400C đến +800C, Khả năng miễn nhiễm và nhiễu vô tuyến đạt tiêu chuẩn EN 60945:2002", Giám đốc VIJA Technologies Co., Ltd Nguyễn Huy Hoàng thông tin.

VIJA Light – thương hiệu đèn báo hiệu chất lượng cao dành cho giao thông và công trình điện gió - Ảnh 7.

Mẫu sản phẩm đèn cảnh báo hàng không cường độ thấp VIJA-218 của thương hiệu VIJALight

Nói thêm, đến nay các sản phẩm đèn báo hiệu sử dụng năng lượng mặt VIJALight không chỉ được khách hàng lựa chọn sử dụng rộng rãi trong nước, mà nhiều mẫu sản phẩm mà còn được xuất khẩu, sử dụng tại nước ngoài.

VIJA Light – thương hiệu đèn báo hiệu chất lượng cao dành cho giao thông và công trình điện gió - Ảnh 8.

Sản phẩm đèn báo hiệu hàng hải VIJA Light được xuất khẩu sang một số quốc gia như Thổ Nhĩ Kỹ, New Zealand

Công ty TNHH Ứng dụng công nghệ Việt Nhật

Văn phòng giao dịch: Nhà số LP3-SL17, Đường Long Phú 3, Khu đô thị Vinhomes Thăng Long, xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Website: www.vijalight.com

Tel: 091.247.6789

Email: vijalight@gmail.com