Mỹ: Rắn xuất hiện trên khoang thương gia của United Airlines

Chuyển động 20/10/2022 10:28

Hành khách trên khoang hạng thương gia của máy bay United Airlines bắt đầu la hét sau khi phát hiện một con rắn trên tàu bay.

Mỹ: Rắn xuất hiện trên khoang thương gia của United Airlines - Ảnh 1.

Sự xuất hiện bất ngờ của con rắn không gây thương tích cho hành khách cũng như không làm ảnh hưởng đến hoạt động của sân bay (Ảnh: Louis Nastro/Reuters)

Sự xuất hiện bất ngờ của một con rắn còn sống trên máy bay đã khiến cho nhiều hành khách hạng thương gia hoảng hốt trên máy bay của United Airlines bay từ Florida đến New Jersey.

Theo Cơ quan Cảng vụ New York và New Jersey, vị hành khách "trốn vé" này được xác định là một con rắn garter không có độc và xuất hiện trên chuyến bay 2038 của United Airlines, xuất phát từ Tampa và hạ cánh tại sân bay quốc tế Newark Liberty.

Một hành khách trả lời trên kênh truyền hình cáp News 12 New Jersey cho biết khi máy bay hạ cánh và đang di chuyển từ đường băng đến cổng trả khách, hành khách trên khoang hạng thương gia bắt đầu la hét và co chân lên khỏi sàn máy bay.

Bà Cheryl Ann Albiez - Người phát ngôn của Cảng vụ cho biết, ngay khi máy bay cập bến vào cổng trả khách, nhân viên kiểm soát động vật sân bay và cảnh sát Cảng vụ có mặt tại cổng, ngay lập tức bắt con rắn. Sau đó, con rắn đã được thả về tự nhiên.

"Sự cố này không gây ra thương tích, không gây ảnh hưởng đến hoạt động của sân bay và máy bay sau đó đã rời sân bay Newark Liberty", bà Cheryl Ann Albiez cho biết.

Khi được phỏng vấn về sự cố này, người phát ngôn của United Airlines chỉ cho biết ngay khi các thành viên phi hành đoàn được hành khách cảnh báo đã gọi cho các cơ quan chức năng thích hợp để xử lý tình hình. Người phát ngôn cũng không đề cập đến việc làm thế nào con rắn có thể xuất hiện trên chuyến bay của hãng hàng không thương mại này.

Ý kiến của bạn

Bình luận